Hotline: 0934.682.133
Mã số mã vạch (MSMV) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hàng hóa từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng mang lai hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp
Mã số mã vạch (MSMV) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hàng hóa từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng. Tại sao MSMV lại quan trọng? Mã số mã vạch là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm,..dựa trên việc ấn định một mã số hoặc chữ số cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được. Mã số mã vạch là dãy các vạch và khoảng trống song song  xen kẽ được sắp xếp theo môt quy tắc mã hóa  nhất định để thể hiện mã số hoặc dữ liệu gồm cả chữ và số dưới dạng máy quét có thể đọc được.
 Lợi ích việc sử dụng mã số mã vạch
  • Hiệu quả công việc: Giúp cho việc nhận dạng tự động thay thế cho việc ghi chép bằng tay nên sẽ giúp doanh nghiệp tinh giảm nhân sự, tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả công việc
  • Độ chính xác, với cấu trúc tối ưu hóa, an toàn và đơn giản mã số mã vạch cho phép nhận dạng chính xác vật phẩm, dịch vụ thay thế nhập và truy nhập các dữ liệu bằng tay, do đó kết quả luôn chính xác, không bị nhầm lẫn.
  • Thông tin nhanh chóng, mã số mã vạch giúp cho thu nhập dữ liệu và cung cấp thông tin nhanh chóng giúp nhà quản lý, doanh nghiệp có được những quyết định đúng đắn và kịp thời trong quá trình hoạt động kinh doanh và quản lý.
  • Làm hài lòng khách hàng, với tính năng hiệu quả, chính xác, thông tin nhanh MSMV giúp cho khách hàng đáp ứng về thời gian, chủng loại, chất lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa và dịch vụ, phương thức tính tiền nhanh chóng và chính xác, hướng dẫn việc lựa chọn hàng hóa nhanh chóng dễ dàng.
Hồ sơ đăng ký mã số, mã vạch
  • Bản đăng ký sử dụng MSMV (02 bản)
  • Bản sao chứng thực đăng ký doanh nghiệp
  • Bản đăng ký danh mục sử dụng mã GTIN
  • Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam.
Công việc mà Luật Toàn Long sẽ thực hiện
– Tư vấn lựa chọn loại mã số mã vạch, số lượng mã số mã vạch phù hợp với quy mô, dự định của Doanh nghiệp.
– Tư vấn lựa chọn film master mã số mã vạch phù hợp với đặc thù sản phẩm của Doanh nghiệp.
– Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã số mã vạch, hỗ trợ Doanh nghiệp thực hiện Bản mô tả chi tiết sản phẩm được dùng để đăng ký mã số mã vạch.
– Nộp hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận mã số mã vạch tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng: Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, Nhận film master mã số mã vạch và chuyển tới Doanh nghiệp để in ấn và sử dụng.
-Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng film master Mã số mã vạch trong in ấn.
-Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình sử dụng mã số mã vạch.
Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Luật Toàn Long để được các chuyên viên tư vấn miễn phí qua tổng đài 19006208

No Comments

Ý kiến phản hồi

hinhanh

Tư vấn trực tuyến

team8
Mr Long - Tư vấn đầu tư

mr.long - 0934.682.133

luattoanlong@gmail.com
team8
Ms Châm - Dân sự - hình sự

- 0936.324.323

luattoanlong@gmail.com
team8
Mr. Phùng - Công chứng

- 0936.636.623

luattoanlong@gmail.com
team8
Ms. Hà Linh - Doanh nghiệp

doanhnghiep - 0902.264.363

luattoanlong@gmail.com
team8
Mr. Quý - Giấy phép

- 0906 284 263

luattoanlong@gmail.com
LUẬT TOÀN LONG