Hotline: 0975.291.352
Tư vấn đầu tư

Luật Toàn Long tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư vượt qua rào cản pháp lý phức tạp để tiến hành công việc nhanh chóng, thuận lợi

Trong bối cảnh pháp luật Việt Nam còn chưa hoàn thiện, Luật Toàn Long tư vấn cho khách hàng và tham vấn với các cơ quan hữu quan những vấn đề pháp lý và đưa ra các giải pháp toàn diện cho hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư và mang lại lợi ích cho đất nước. Các dịch vụ do chúng tôi cung cấp cho khách hàng chủ yếu là: 
Description: http://www.investconsultgroup.net/vn/services/imgService/SmallBulletRed1.PNG Tư vấn Dự án đầu tư theo nhu cầu thị trường hoặc theo sự kêu gọi, khuyến khích đầu tư của các cơ quan hữu quan.
Description: http://www.investconsultgroup.net/vn/services/imgService/SmallBulletRed1.PNG Đưa ra Chiến lược và hình thức đầu tư hiệu quả.
Description: http://www.investconsultgroup.net/vn/services/imgService/SmallBulletRed1.PNG Tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Description: http://www.investconsultgroup.net/vn/services/imgService/SmallBulletRed1.PNG Soạn thảo và hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp.
Description: http://www.investconsultgroup.net/vn/services/imgService/SmallBulletRed1.PNG Thu xếp để có được giấy phép đầu tư phù hợp với pháp luật Việt Nam và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Thủ tục góp vốn đầu tư nước ngoài
Thủ tục góp vốn đầu tư nước ngoài

Luật đầu tư 2014 quan niệm “đầu tư kinh doanh” là việc nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư để thực hiện hoạt động kinh doanh thông qua việc thành lập tổ chức kinh tế; đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của tổ chức kinh tế; đầu tư theo hình thức hợp đồng hoặc thực hiện dự án đầu tư. Định nghĩa này cho phép giải thích hành..

Chi tiết

Tư vấn trực tuyến

team8
Mr Long - Tư vấn đầu tư

mr.long - 0975.291.352

luattoanlong@gmail.com
team8
Ms Châm - Dân sự - hình sự

- 0975.291.352

luattoanlong@gmail.com
team8
Mr. Phùng - Công chứng

- 0936.636.623

luattoanlong@gmail.com
team8
Ms. Hà Linh - Doanh nghiệp

doanhnghiep - 0902.264.363

luattoanlong@gmail.com
team8
Ms. Hạnh - Giấy phép

- 0906 284 263

luattoanlong@gmail.com
LUẬT TOÀN LONG