Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 21h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Cơ hội nghề nghiêp Luật Toàn Long

Cơ hội nghề nghiêp

Luật Toàn Long luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn xem các yêu cầu của Khách hàng như của chính mình

Luật Toàn Long luôn phấn đấu hướng đến đẳng cấp chuyên nghiệp trong mỗi lĩnh vực chuyên ngành.  Chúng tôi luôn xem các yêu cầu của khách hàng như của chính mình và tận tụy cống hiến để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đó.  Để làm được điều đó, chúng tôi luôn tiếp tục tự thách thức bản thân – về cả tính chuyên nghiệp lẫn bản sắc riêng của mình. Nếu bạn yêu thích làm việc trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp và tài năng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.
Chúng tôi luôn tìm kiếm những luật sư và các nhân viên hành chính xuất sắc có niềm đam mê nghề nghiệp.  Ngay cả khi chúng tôi chưa có thông báo tuyển dụng cho các vị trí cụ thể tương ứng với kinh nghiệm của bạn, hãy cứ gửi sơ yếu lí lịch của bạn cho chúng tôi – vì biết đâu bạn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời vào đội ngũ của chúng tôi.
.
Cơ hội cho các tân cử nhân Luật và Thực tập sinh
Luật Toàn Long luôn  tạo cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên Luật mới tốt nghiệp có thành tích học tập xuất sắc.
Tại Luật Toàn Long, bạn sẽ có cơ hội học hỏi những điều tốt nhất và có thể phát triển các kỹ năng của mình bên cạnh một đội ngũ các luật sư cao cấp tận tâm và xuất sắc trong nhiều chuyên ngành.
Các luật sư của Luật Toàn Long sẽ hỗ trợ trong việc định hướng, rèn luyện và trang bị cho các nhân viên trẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết trong việc hành nghề luật cũng như các kỹ năng tư vấn chuyên sâu.
Nếu bạn quan tâm đến vị trí thực tập sinh tại công ty chúng tôi, xin vui lòng gửi bản Sơ yếu lý lịch của bạn và một bản mô tả vắn tắt tại sao bạn quan tâm đến chúng tôi đến địa chỉ email contact@luattoanlong.vn

0934.682.133