Đăng ký độc quyền nhãn hiệu

Khi tiến hành khởi sự kinh doanh, doanh nghiệp cần quan tâm tới việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhằm ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh sử dụng những hình ảnh, từ ngữ, dấu hiệu có thể gây nhầm lẫn với nhãn hiệu mà mình đã dày công gây dựng nhằm hưởng lợi bất chính.

999

Để đăng kỹ độc quyền logo/nhãn hiệu tại Việt Nam, doanh nghiệp phải trải quả quá trình dài ít nhất là 07 tháng, trong đó 01 tháng để chờ được chấp nhận đơn hợp lệ và 06 tháng thẩm định nội dung trước khi được cấp văn bằng đăng ký độc quyền nhãn hiệu chình thức.

Hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu/logo

-02 tờ khai đăng ký độc quyền nhãn hiệu;

– Giấy ủy quyền cho người đại diện (nếu có);

– 07 mẫu logo/nhãn hiệu đăng ký;

-Biên lai thu phí nhà nước (giữ nộp lại sau khi nộp hồ sơ).

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Luật Toàn Long

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Luật Toàn Long, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

-Tra cứu, cung cấp thông tin về đăng ký nhãn hiệu trong nước và quốc tế.

– Đánh giá khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu và tư vấn hướng sửa đổi nhãn hiệu trong trường hợp cần thiết để tăng khả năng bảo hộ.

– Đại diện trong việc nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

– Thực thi các quyền nhãn hiệu được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra Tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khách xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài.

– Đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu trong nước và quốc tế

– Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan tới sở hữu trí tuệ.

Mọi yêu cầu liên quan tới việc sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với Luật Toàn Long tại Hotline: 0934.682.133 hoặc gửi email: luattoanlong@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng!

Bình luận trên Facebook